Kana Mito ดาว AV ตัวตึงผลงานเดี่ยว 1000 เรื่อง

Kana Mito นางเอกเอวีมีชื่อ มีอย่างนานาประการ ในช่วงในช่วงเวลานี้ พูดได้ว่าแวดวง หนังคนแก่ตอนนี้ ที่ได้นับได้ว่าเป็น อุตสาหกรรม ที่มีขนาดใหญ่ ที่ถูกเห็นด้วย จากทั้งโลก เปิดกว้างเยอะขึ้น ในเนื้อหานี้ พวกเราจะพาไปดู นางเอกหนังอาร์ ที่เป็นขวัญใจ สำหรับชายหนุ่มๆประจำในปี 2022 เมื่อเร็วๆนี้ S1 No. 1 Style ผู้สร้างวิดีโอสำหรับคนแก่ของประเทศญี่ปุ่นได้ประกาศว่าจะปลดปล่อยผลงานใหม่ โดยดาราหญิงในเรื่องเคยเผยตัวในจอทีวีรวมทั้งรายการดังหลายรายการ ทำชาวเน็ตพากันตื่นเต้น รวมทั้งค้นได้ว่านักแสดงหญิงคนนี้เคยเดบิวต์ในค่ายดังมาก่อน

ในสมัยก่อนคุณใช้ชื่อว่า “ยูกิ ริโอนะ” กำเนิดตอนวันที่ 23 มี.ค. พุทธศักราช 2541 ในวัย 16 ปีคุณได้ร่วมการแข่งขันของค่าย AMUSE บริษัทเบิกบานของประเทศญี่ปุ่น จนถึงผ่านเข้ารอบ 19 คนจากผู้สมัครกว่า 32,000 คน แม้ว่าจะมิได้รับรางวัลแม้กระนั้นคุณก็ได้เซ็นสัญญากับบริษัทเอเจนซี่avซับไทย เปิดวาร์ปหนังเอวี เปิดลายแทงสมบัตินักแสดงโป๊ avซับไทย พร้อมรีวิว ประวัติความเป็นมาที่มา ผลงาน ให้ท่านได้ติดตามอย่างใกล้ชิด

จากฉันรูผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ และศิลปินชั้นหนึ่งอย่าง yuamikami , remusuzumori , คานะ มิโตะ aikayumeno อัดแน่นไปด้วย ผู้หญิงสุดงามที่พวกเราคัดเลือกมาอย่างดีเยี่ยม ค้ำประกันทุกความเสียวงานดีไม่ผิดหวังแน่ๆ พร้อมทั้งข้อมูลแวดวง หนังav ให้ท่านได้ทราบก่อนคนไหนกันแน่ในแต่ละวัน คัดสรรมาย้ำๆให้ทุกคนได้เลือกมอง กันอย่างจุใจไม่ต้องไปตามหาลายแทงสมบัติให้วุ่นวาย ตัวท็อปทีเด็ด สาวสวย สาวแว่น ลูกครึ่ง หรือจะเป็นรุ่นใหญ่ พวกเรามีทุกแนวให้เลือกติดตาม ค้ำประกันความสดใหม่ รู้จัก Eimi Fukada ศิลปินเอวีสวยหวาน ปัจจุบันยอดติดตามยูทูบทะลุล้าน

จำต้องพูดว่าไม่เพียงแค่เป็นอันดับที่หนึ่งในแวดวงเอวีเพียงแค่นั้นKana Mito

ปัจจุบัน Eimi Fukada โพสต์ภาพกับโล่ทองคำสังสรรค์ยอดติดตามบนยูทูบทะลุ 1 ล้าน งานนี้จะต้องบอกกว่าปังจริง Kana Mito  ไม่ว่าแพลตฟอร์มไหนก็ฮอต สำหรับ Eimi Fukada ชายหนุ่มๆผู้คนจำนวนมากอาจไม่รู้ว่า คุณเคยส่งผลการงานแสดงมาแล้วในชื่อ Kokoro Amami กับค่าย Soft on Demand ซึ่งปลดปล่อยผลงานออกมาหลายเรื่องแต่ว่าก็ยังไม่ปังสักเท่าไหร่ จนกระทั่งดูราวกับว่าคุณจะห่างๆจากแวดวงไปแล้ว ก่อนที่จะไม่นานนักคุณจะกลับมาพร้อมชื่อใหม่

โอกาสนี้มาพร้อมบริเวณใบหน้าที่งามใสจนถึงแฟนคลับตะลึงงันเพราะฉะนั้น ฟุคุดะ ก็เลยกอดแฟนๆทุกคนที่มาต่อคิวรอคอยเจอคุณด้านในงาน ซึ่งมีปริมาณทั้งปวง 3,163 คน ใช้เวลากอดรวมช่วงพัก 24 ชั่วโมง เต็ม โดยงานเริ่มเมื่อ 18.00 น. ของวันที่ 27 เดือนสิงหาคม 2565 และก็จบลงเวลา 18.00 น. ของวันที่ 28 เดือนสิงหาคม 2565

ตามรายงานของสื่อเขตแดน ฟุคุดะพักผ่อนยาวเพียงแต่ครั้งเดียว ซึ่งใช้เวลาราวๆ 3 ชั่วโมง รวมทั้งพักผ่อนเป็นช่วงๆทีละ 10 นาทีตลอดงาน คุณมิได้งีบเลยแม้กระทั้งครั้งเดียว ระหว่างนั้น คุณแปลงชุดบ่อยมาก อย่างเช่น ชุดยูกาตะ, คานะ มิโตะ  ชุด ‘สาวออฟฟิศ’, ชุดกี่เพ้า แล้วก็ชุด ‘บันนี่เกิร์ล’

ถ้าหากจะเอ๋ยถึงเรื่องราวของ นางเอก AV ที่เว้นแต่พวกคุณทั้งหลายแหล่ต้องมีรูปร่างและก็เค้าหน้าที่งามดูดีแล้ว ในด้านของความชำนาญรวมทั้งลีลาท่าทางรวมถึงลักษณะส่วนตัวก็สามารถที่จะมีผลต่อกิตติศัพท์ของตนเองได้ หนึ่งในนั้นเป็น ศิลปินเอวี ซึ่งสามารถปราบหนุ่มด้วยปากของคุณ แนะนําเกม สล็อต  โดยคุณกลุ่มนี้สามารถที่จะทำให้ ดารา JAV ชาย เกินจิตใจจะทรหดอดทน

ซึ่ง นางเอกเอวี ที่มีสกิลในเรื่องของริมฝีปากและก็การใช้ลิ้นนั้นก็ชอบสร้างความตรึงใจให้กับบรรดาเหล่าแฟนๆได้อยู่ตลอด ในวันนี้ อิไตฮับ จะขอนำเสนอ 9 ไอดอล ศิลปิน AV ลิ้นรัว นัวเก่ง ทำชายหนุ่มๆเกือบจะทนไม่ได้ Kana Mito จะมีใครกันแน่ตรงจิตใจกับสหายๆขาหื่นบ้างนั้น ไปรับดูกันได้เลยในอดีตกาล อาชินะ เคยปฏิบัติงานประจำมาก่อน จนถึงได้โอกาสร่วมงานกับค่าย Dahlia ลองเชิงเป็นผู้แสดงสุดกำลัง แล้วก็เดินหน้าเอาดีทางด้านนี้เมื่อก.ย. 2565 ก่อนหน้าที่ผ่านมา

ภายหลังผ่านครึ่งปีแรกไปแล้ว ทางเว็บ Kana Mito ขาใหญ่ที่แวดวงเอวีของฝั่งประเทศญี่ปุ่นได้จัด 20 ชั้น

นางเอก AV ที่ส่งผลงานออกมา รวมทั้งเป็นที่นิยมสูงที่สุดใน 6 เดือนแรกของปี 2017 งานนี้เหล่าตัวท็อปของแวดวงพาเหรดติดเข้ามากันมากมาย อีกทั้ง Julia, Hibiki Otsuki, Yui Hatano ส่วนขวัญใจคนอื่นของคุณจะอยู่ชั้นที่เยอะแค่ไหนกันบ้าง ทดลองไปดูกันเลย สำหรับชายหนุ่มๆที่เป็นแฟนของหนังคนแก่บางทีอาจคุ้นตาค้นตาดาราสาวผู้ครอบครองสมญานาม โลลิควีน

กันอย่างยอดเยี่ยม เพียงแค่บางทีอาจมิได้รู้จักชื่อของคุณมากเท่าไรนัก จริงแล้วชีวิตของคุณมีอะไรน่าดึงดูดให้เอ่ยถึงเยอะแยะกว่าจะมาเป็นนางเอกหนังคนแก่มาแรงที่แวดวงหนัง av ประเทศญี่ปุ่น ชื่อของคุณเป็น Kana Mito เรียกชื่อในแวดวงที่แฟนพันธุ์แท้หนังคนแก่รู้จักกันดี ด้วยเค้าหน้าที่มองเด็กตลอดระยะเวลาทำให้มีคนรักๆไม่น้อยเลยทีเดียวประทับใจในผลงานสุดๆไปเลย

คุณคนนี้จะเป็นอีกหนึ่งสาวมาแรงรายปี 2015 อย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยภาพลักษณ์สาวสวยใบหน้าใสซื่อ คานะ มิโตะ  แต่ว่ารูปร่างน่ามองทุกรูปร่าง  Kana Mito แต่ละเรื่องที่คุณเเสดงนั้นเด็ดสะระตี๋สะใจผู้ชมทุกเรื่อง แฟนหนังโป๊ไม่สมควรพลาดหนังของ Rio Ogawa โดยเด็ดขาดคือเรื่องปกติ ของญี่ปุ่น ที่เป็นประเทศที่เสรี ทางด้านเรื่องสื่อ ของเซ็กส์

เนื่องจากมีการเผยอย่างยิ่ง อีกทั้งทางด้านวัฒนธรรม และก็การยินยอมรับในสังคม แม้กระนั้นสำหรับบเมืองไทย เกิดเรื่องที่ถูกคิดว่า เป็นสื่ออนาจาร อนาจาร ไปซะแบบงั้น แม้กระนั้นเมื่อยิ่งห้ามเสมือนยิ่งยุยง AV ก็ไม่ใช่เรื่องยาก ที่เหล่าหนุ่มโสดสุดเหงาหงอยทั้งหลายแหล่ จะหามามองได้

โดยคุณคนนี้มีชื่อว่า คันนะ ฟูจิ วัย 33 ปี (กำเนิดวันที่ 8 ต.ค. 1989 ที่เกียวโต) ขึ้นอยู่กับเอเจนซีดังอย่าง Eight Man Pro ที่เปิดตัวไปช่วงวันที่ 14 เดือนมิถุนายนปีให้หลังกับ Madonna บริษัทผลิตภาพยนตร์ AV ที่เน้นย้ำจุดขายเป็นศิลปินแนวสาวใหญ่ วัยทำงาน หรือลุคแม่บ้านนั่นเอง

Madonna ชี้แจงในผลงานเดบิวต์ว่า คุณเป็นเพศหญิงสมรสแล้วที่เก่งเฉพาะทางในด้านบัลเลต์และก็ยิมนาสติก

ซึ่ง “คันนะจัง” มีพื้นฐานการเต้นอันงอนงามนี่มาตั้งแต่เด็ก รวมทั้งเคยร่วมการประลองบัลเลต์อย่างเอาจริงเอาจังมาแล้วหลายเวที มาพร้อมข้อดีทรวงอกหน้าจิตใจคัพ Eทั้งยังฮอตแล้วก็ได้รับความนิยม มีการค้นหาสนใจเยอะที่สุดตอนนี้ เนื่องจากพวกคุณนั้นเด่นอีกทั้ง เค้าหน้า ท่าทางที่เชิญซี้ดอย่างยิ่งจริงๆ และก็ที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลยการแสดงของพวกคุณทุกคน ทำให้ชายหนุ่มอย่างพวกเราพลาดมิได้ที่จะจำเป็นต้องรายงานชื่อทั้งยัง 10 ชั้นที่จะเก็บเอาไว้ในหัวใจผู้ชมให้ได้ติดตามผลงานพวกคุณกันถัดไป

สร้างความรื่นเริงให้กับแวดวงเอวีไม่น้อยในการเปิดตัวศิลปินเอวีคนใหม่ของค่าย S1 อย่าง “ทสึบากิ ซันโนะไม่ยะ” (Tsubaki Sannomiya) ในวัย 22 ปี ดังนี้ข้อดีของ “ทสึบากิ” นอกเหนือจากที่จะอยู่ที่ทรงผมสั้นแล้วหลังจากนั้นก็เห็นจะเป็นขนาดทรวงอกคัพ e  คานะ มิโตะ ของคุณซึ่งค่อนจะไม่เหมือนกันกับดาราสไตล์นี้ที่ชอบมีขนาดอกไม่ใหญ่นั่นเอง

“ทสึบากิ ซันโนะไม่ยะ” Kana Mito กำเนิดช่วงวันที่ 4 พ.ค. ปี 1998 เลือดกลุ่มเอ เป็นเจ้าของรูปร่างขนาดอก 89 เซนติเมตร เอว 54 เซนติเมตร แล้วก็บั้นท้าย 83 เซนติเมตร โดยที่คุณมีความสูงเพียงแค่ 150 เซนติเมตรแค่นั้น ดาราหนังเอวีชายคนประเทศญี่ปุ่นคนนี้ อายุ 54 ปีเข้าไปแล้ว ตลอด 26 ปีที่อยู่ในแวดวงเอวีเขาส่งผลงานออกมาแล้วกว่า 7000 เรื่อง นอนกับเพศหญิง แล้วก็ นางเอกเอวีมามากยิ่งกว่า 5000 คน แล้วก็เขาคนนี้ดังถึงขั้นที่มีสถานที่พิมพ์ที่ประเทศญี่ปุ่นนำเขาไปเขียนเป็นการ์ตูนมาแล้ว และก็ออกของเด็กเล่นสำหรับเซ็กซ์ เป็นรูปนิ้วมือของเขา มาแล้ว

Share