JULIA สาวหน้าใหม่ ผู้ที่จะมาแย่งเบอร์หนึ่ง

JULIA เป็นหนึ่งในนางเอกตัวแม่ของแวดวง AV เป็นดาราหนัง AV คนประเทศญี่ปุ่นสมาชิกของ C-more Entertainment ส่งผลงานเยอะมากอยู๋ในลำดับแรกๆของประเทศรวมทั้งยังคงมีบ่อยมาจนกระทั่งตอนนี้พูดได้ว่าแรงดีไม่มีตกทีเดียว แล้วก็ยังเป็นชั้น 1 ในเรื่องของจนาดทรวงอกที่ใหญ่ 101 เซนติเมตร คัพไซส์ J ยิ่งกว่านั้นยังเป็นผู้แสดงฝ่ายหญิงเยี่ยมที่สุดของ AV มั่นใจว่าชายหนุ่มๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะถูกใจหญิงที่มองงาม น่ารักน่าเอ็นดู อย่างกับตุ๊กตา ซึ่งจำต้องบอกเลยว่าหญิงสาวคนนี้ก็น่าจะตรงสเปคอยู่ล่ะนะ ถ้าว่าเว้นเสียแต่บริเวณใบหน้าที่มองสวยแล้ว อีกหนึ่งรูปลักษณ์ที่เด่นของคุณก็อาจคือเรื่องของรูปร่าง ซึ่งสามารถชี้แจงได้ด้วยคำสั้นๆว่า “ก้ามปู” … เอ๊ะ มันอย่างไรกันหว่า??

าวงามตัวท็อป หนังโป้หนังผู้ใหญ่ ตลอดไป มากับไฟคู่หน้าลูกโต วันนี้แอดไม่น javtded JULIA  ขอนำเสนอน้อง ที่จะมาแจกความฟิน ฉบับที่สามารถเรียกได้เลยว่าร้องอ๊า กันอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยใบหน้ามองใสซื่อ ดวงตากลมโต หุ่นผอมบางเพรียวลม แม้กระนั้นกับมีหน้าอกหน้าหัวใจที่ใหญ่เกินความสามารถ ก็เลยทำให้เหล่าแฟนๆคลั่งไคล้ ในตัวคุณเป็นอย่างยิ่ง วันนี้แอดไม่นจะมาบอกกล่าวประวัติความเป็นมาของน้อง พร้อมแจกวาร์ป หนังอาร์ สุดแซ่บ ที่คัดสรรค์มาให้เหล่าสาวกขาหื่นโดยยิ่งไปกว่านั้น งานดี 18+ แน่ๆ

หรือชื่อนอกแวดวงเป็น Ayaka Kawakita กำเนิดตอนวันที่ 25 เดือนพฤษภาคม 1987 ที่ เมืองโตเกียว ญี่ปุ่น เป็นเจ้าของรูปร่าง 101/55/84 เซนติเมตร คุณคนนี้เป็นหนึ่งในนางเอกที่ได้รับสมญานามว่า ตัวแม่ของแวดวง AV คุณเป็นนางเอกเอวีจากค่าย C-more Entertainment ที่ส่งผลงานให้แฟนคลับได้ชื่นชอบอยู่เป็นลำดับที่หนึ่งของแวดวงเลยก็ว่าได้ และก็ในเดี๋ยวนี้คุณก็ยังคงผลิตภัณฑ์หน้าที่แสดงออกมาให้แฟนคลับ

ได้ชื่นชอบกันอยู่โดยตลอดผลงานเปิดตัวชิ้นแรกกับค่าย S1 ของคุณวางขายช่วงวันที่ 6 สิงหาคมก่อนหน้าที่ผ่านมา รวมทั้งได้ถูกเอ่ยถึงไม่น้อย เมื่อคอเอวีหลายๆคนต่างพากันชื่นชอบคุณประมาณว่านี่เป็นศิลปินเอวีที่มาพร้อมทั้งความเอาจริงเอาจัง, จูเลีย คุณมีความงดงามที่ลึกลับและก็น่าค้นหา, มีหน้าอกขนาดคัพจีที่มีเสน่ห์ให้คลั่งไคล้ และก็ที่สำคัญคุณแสดงออกถึงความจำต้องที่จะเผยถึงอารมณ์ทางเพศได้อย่างตื่นเต้น

สิ่งที่ฉันทำความเข้าใจมาตั้งแต่เริ่มโตก็เป็น ห้ามมีเซ็กซ์จนกระทั่ง 18 ปี JULIA

ส่วนหนึ่งส่วนใดของการให้สัมภาษณ์ในผลงานเดบิวต์ของดาราหญิงคนใหม่ JULIA  โดยคุณสารภาพว่าคำกล่าวสอนที่ฝังหัวดังที่ได้กล่าวมาแล้วทำให้คุณไม่เคยเข้าไปข้องแวะกับหัวข้อนี้จนกว่าอายุ 18 จริงๆปัจจุบันนี้ยังเล่าว่ามีคนมาถามแล้วก็ขอคำปรึกษาเรื่องเซ็กซ์จากเขาเยอะแยะ ทั้งเพื่อน และก็คนแก่ในแวดวงสังคมต่างๆแต่ว่าเขากล่าวว่าหัวข้อนี้มันกล่าวยากที่จะบอกให้ทำแบบงั้นอย่างนี่ เรื่องเทคนิดพวกนั้นมันเป็นประสบการณ์ที่สั่งสมมากยิ่งกว่า 20 ปี รวมทั้งรู้จักจุดต่างๆของเพศหญิงมากยิ่งกว่าเพศผู้หญิงเองด้วย

และก็สำหรับผู้ที่ต้องการจะเป็นผู้แสดงนำชายเอวี เขาให้คำปรึกษาว่า อาชีพนี้ เป็นอาชีพที่ไม่ต้องคิดอะไรมากมาย ของเล็กของใหญ่ ไม่มีความจำเป็น เพียงแต่คุณรู้ใจหญิง ทราบขั้นตอนการปลุกอารมณ์ของข้างหญิง แล้วก็ทำให้เอวีสาวผู้ที่เล่นคู่กันได้รู้รส sex อย่างถึงจุดสูงสุด แค่นี่เองค่าย AV จูเลีย ดังยังกำหนดเพิ่มเติมว่า สาวสวยผู้ครอบครองความสูง 153 เซนติเมตร เคยมีงานถ่ายแบบลงแมกกาซีนมาก่อน การศึกษาเล่าเรียนค่อนข้างจะสูง (ไม่เปิดเผยเนื้อหาว่าจากที่ใดและก็ระดับไหน) พูดได้ว่าเป็นสาวงามที่เต็มไปด้วยความรู้ความเข้าใจ รวมทั้งพร้อมใช้ความสามารถบัลเลต์มาปรับใช้กับลีลาท่าทางบนเตียงในผลงานเรื่องแรกนี้ด้วย

สำหรับผลงานเรื่องแรกของ คันนะจัง มีรหัส JUQ-010 วางจำหน่ายในกรกฎาคม 2022 แล้วก็เวลานี้ก็ส่งผลงานออกมาแล้วทั้งผอง 8 เรื่อง จากกระแสตอบรับที่ล้นหลามในเรื่องเปิดตัวนั่นเอง ส่วนคนใดกันที่ต้องการติดตามคุณทางโลกออนไลน์ก็ไปฟอลโลว์ทวิตเตอร์สาวตัวเล็กๆผิวนวลเนียน มากับเค้าหน้าที่น่ารักน่าชังโดยลักษณะเด่นอยู่ที่ผมสั้นของคุณแล้วก็การแสดงที่เล่นได้สมหน้าที่ ชายหนุ่มคนไหนกันถูกใจสาวแนวน่ารักน่าเอ็นดูๆผมสั้นห้ามพลาดเด็ดขาด

เว็บไซต์ดูหนังโป๊ฟรี เป็นคีย์เวิร์ด ที่ถูกค้นหา บน Google JULIA เป็นอย่างมาก การเข้าถึง สื่อเรื่องเพศ

ไม่ใช่เรื่องยาก อย่างกับแต่ก่อนอีกต่อไป ดูหนังโป๊ประเทศญี่ปุ่นซับไทย หาดูได้ทั่วๆไปตาม เว็บ และก็ยังมีมากมายเกลื่อนกลาด มากกว่าเว็บไซต์ดูหนัง ธรรมดาซะอีก AV ซับไทย ทำรายได้จากการโฆษณาเว็บ ได้เดือนละหลายแสนบาท ก็เลยมีเว็บไซต์ หนัง AV เกิดมาใหม่ มาก เสมือนดอกเห็ดเลยล่ะ การดูหนังโป้หนังผู้ใหญ่ ไม่ทราบว่ามันไม่ถูกที่ไหน เหล่าคนใหญ่โตถึงได้ ถูกใจกล่าวว่ามันไม่ดี และก็ทำปิดสิ่งที่ไม่สมควรปิด ยิ่งทำให้เด็กๆเริ่มพอใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างกับ  จูเลีย ยิ่งสงสัยมากเพิ่มขึ้น และก็เริ่มไปพบ หนังเอ็กซ์ซับไทย มาดูคุ้นเคย

มีสมญานามในแวดวงว่า โลลิควีน อีพของคุณเป็นการเป็นดารานางแบบรวมทั้งดาราหนัง av ประเทศญี่ปุ่น มีส่วนสูงเพียงแต่ 160 เซนติเมตร แม้กระนั้นด้วยเค้าหน้าดูเด็กของคุณทำให้ชายหนุ่มๆติดอกติดใจมากมาย ปัจจุบันนี้แสดงไปแล้วกว่า 1,300 เรื่อง ด้านประวัติความเป็นมาชีวิตอันน่าดึงดูดของสาวน้อยคนนี้ Tsubomi กำเนิดช่วงวันที่ 25 เดือนธันวาคม 1987  JULIA ที่จังหวัดยามางุชิ

คุณเคยให้สัมภาษณ์ว่าแต่ว่าก่อนคุณเป็นบุคลากรในร้านของเล่นแต่ทว่าคุณให้ความสนใจในเรื่องงานถ่ายแบบโปรโมทลงในแมกกาซีนที่ชอบมองเห็นการถ่ายทำบนเขตถนนหนทางชิบูยะกัน การถ่ายแบบนี้มีรายได้สูงมากมายๆต่อการได้ถ่ายงานหนึ่งครั้ง นี่เป็นพาร์ทไทม์ คุณเคยทำขณะนั้น คุณได้ตกลงใจแอบเสียใจเช่นเดียวกันที่ศิลปิน AV Erika Momotani จะเลิกเล่นหนังแนวนี้เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว

แต่ว่าผลงานของคุณก็ยังประทับใจรวมทั้งมีให้เหล่าเเฟนคลับดูกันอยู่เรื่อยๆ เนื่องจากว่าคุณช่างเป็นสาวเค้าหน้าน่ารักน่าเอ็นดูแล้วก็งามแบบไซส์ไม่นิ หากแม้ช่วงแรกคุณจะถูกวิภาควิจารณ์ว่าผอมแห้งแรงน้อยไปหน่อย  จูเลีย แต่ว่าพอเพียงคุณเพิ่มน้ำหนักตัวเพียงแค่นั้น คุณก็เป็นเทพธิดาของเหล่าคู่รักหนังโป๊

มาเริ่มกันที่ ศิลปินเอวีประเทศญี่ปุ่น ที่ชายหนุ่มๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย อาจจะรู้จักกับคุณ คนนี้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งซึ่งก็คือ ซูซุ อากาเนะ ( Suzu Akane ) กล่าวได้ว่าเป็น นางเอก AV ประเทศญี่ปุ่น ที่เป็นสมาชิกใหม่ งามใสมาแรง น่ารักน่าเอ็นดูเกินต่อต้าน โดยหลายๆคนนั้น คิดว่าบางทีอาจจะ  แนะนําเกม สล็อต ได้เปลี่ยนมาเป็น นางเอกตัวท็อป ขึ้นแท่นคนใหม่ แวดวงเอวีประเทศญี่ปุ่น ในอนาคตก็ได้

ประวัติความเป็นมาดาราหนังหนังอาร์ สำหรับสาวสวย วัยแค่เพียง 18 ปี ที่พกความน่ารักน่าเอ็นดู

มาทำให้ชายหนุ่มๆหัวใจละลายกัน ที่มีต้นขึ้นตรงต่อ S1 NO.1 STYLE ค่ายดังอันดับแรกๆสาวใสที่มี ค้างแรกเตอร์ตัวเอง กระจ่างสูงที่สุด เป็นสาวผมสั้นด้วยภาพลักษณ์อันผ่องใส ดวงตากลมโตที่มีเสน่ห์แล้วก็รอยยิ้มที่อ่อนโยน  JULIA ได้ยั่วยวนใจแฟนคลับรวมทั้งได้รับช่องทางออกรายการวาไรตี้มาก ผู้คนต่างชูให้คุณเป็น ‘โนโซมิ ซาซากิ’ ผู้ที่สอง (ดารานางแบบมีชื่อของประเทศญี่ปุ่น)

บริษัทหนังชั้นหนึ่ง ที่มีดารานักแสดงชั้นแนวหน้ามากไม่น้อยเลยทีเดียว พร้อมรหัสผลงานให้สหายๆตามไปเสพกัน สดใหม่ไม่แพ้ หนังxไทย จูเลีย  ครบรสทุกต้นแบบ ภาพงามชัด หนังโป้หนังผู้ใหญ่ HD ประสิทธิภาพจัดเต็มทุกเรื่อง จัดลำดับ ศิลปินเอวีที่ได้รับความนิยม หรือจะเป็นชั้นหนังที่คุณไม่สมควรพลาด ที่จะทำให้ท่านบันเทิงใจไปกับการดู avซับไทย

ขึ้นด้วยการแปลภาษาไทย ที่จะทำให้ท่านรู้เรื่องเรื่องราวของหนัง ในแต่ละเรื่องมากขึ้นเพื่อเพิ่มอรรถรสสำหรับการรับดู กับบทความ รวมทั้งข้อมูลข้อมูลคอนเทนต์อื่น คลิปหลุดมาใหม่ เกี่ยวกับพวกและก็ที่เด็ดอื่นๆใน 2018 เริ่มปลดปล่อยผลงานใหม่กับลุคใหม่ รูปทรงใหม่ 33-23-36 ที่หลายๆคนกล่าวว่าเป๊ะกว่าลุคเดิมมากมาย กระทั่งไม่นานนักคุณก็เปลี่ยนคนอีกหนึ่ง

ดาราสุดฮอตที่ดาราชายหนุ่มๆต้องการร่วมงานด้วยเยอะที่สุด ในเวลาที่ปี 2019 คุณถูกชูให้เป็น 1 ใน 20 ดารายอดฮิต ที่มียอดดาวน์โหลดสูงที่สุดบนเว็บ อีกด้วย ระหว่างการสวมกอด แฟนๆซึ่งส่วนมากเป็นเพศชาย มีท่วงท่านอบน้อมมากมาย ทุกคนจะขัดมือไว้ด้านหลัง หรือปล่อยมือไว้ข้างลำตัว รวมทั้งจะไม่มีการกอดตอบศิลปินสาว การจัดงานคราวนี้ได้รับการตอบกลับที่ดีเยี่ยม มีแถลงการณ์ว่าในช่วงเวลาเช้า

ของวันที่ 28 สิงหาคม นั้น คณะทำงานจะต้องขอให้แฟนๆเว้นการเข้าแถวรอคอยชั่วครั้งชั่วคราว เนื่องจากว่าเริ่มมีคนมาร่วมงานเยอะเกินไป JULIA  รวมทั้งกลับมาเริ่มต่อคิวใหม่ได้ในเวลา 10.00 น. ในความเป็นจริงแล้ว ยังมีเหล่า นางเอก JAV อีกคนไม่ใช่น้อยที่มีท่าทางดีเด่นสะใจ ซึ่งจำเป็นต้องบอกเลยว่าในความนิยมของชายหนุ่มๆแต่ละคนนั้นก็น่าจะมีความต่างกันไป ดังนี้ถ้าหากเพศชายสายหื่นคนใดที่ต้องการจะติดตามข่าวหรือเรื่องราวแซ่บๆในแบบอย่างของ AV ก็สามารถที่จะติดตามเหมาะเว็บ ได้เลย

Share