Haunted University 3 Full HD 24 ช.ม หนังใหม่ ดูหนังฟรี

Haunted University 3

Haunted University 3 มหาวิทยาลัยผีสิงลึกลับตั้งอยู่ท่ามกลางป่าแน่นหนา ปกคลุมไปด้วยความเงียบอันน่าสยดสยองที่ถูกทำลายเพียงแค่เสียงใบไม้ที่พลิ้วไหว เพียงแค่เอ่ยชื่อก็สั่นแม้กระทั้งวิญญาณที่ชาญชัยที่สุด ตำนานรวมทั้งกระแสข่าวลือแพร่กระจายไปทั่วกำแพงที่พังทลาย เสียงกระซุบกระซิบของผี และก็เสียงสะท้อนกลับของเรื่องเศร้าที่ถูกลืม แม้กระนั้นอะไรอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังเรื่องราวที่ความกลัวพวกนี้? ร่วมกับพวกเราตอนที่พวกเราเริ่มการเดินทางที่อาจหาญเพื่อเผยความลี้ลับของมหาวิทยาลัยผีสิง

เมื่อเย็นลง เงาทอดยาวเหนือด้านหน้าของมหาวิทยาลัยที่สึกกร่อน การเดินทางของพวกเราก็เริ่มขึ้น ในแต่ละก้าวย่าง อากาศจะหนักขึ้น และก็เต็มไปด้วยความไม่สบายใจอย่างชัดเจน ปากทางเข้าอันยิ่งใหญ่ตั้งอยู่ข้างหน้าพวกเรา แต่งแต้มด้วยงานสลักอันงดงามซึ่งปัจจุบันนี้ถูกบังด้วยเวลา คราวหนึ่งเคยเป็นสัญญาณที่วิชาความรู้รวมทั้งการรู้แจ้งเห็นจริง ตอนนี้ปฏิบัติหน้าที่เป็นประตูสู่สิ่งที่ไม่รู้จักด้านในฟุตบาททอดยาวไปสู่ความมืดมนมิดไม่สิ้นสุด มีเพียงแค่เปลวเพลิงริบรี่จากคบไฟของพวกเราเพียงแค่นั้นที่สว่างไสว กำแพงเป็นผู้

เห็นเหตุการณ์ถึงประวัติศาสตร์หลายศตวรรษ เสียงกระซุบกระซิบที่อดีตกาลที่สะท้อนผ่านห้องโถงที่รกร้าง ว่ากันว่าการปรากฏชัดเจนของผีจะเดินไปตามทางเดินกลุ่มนี้ ซึ่งติดอยู่ระหว่างอาณาจักรของคนเป็นและก็ผู้เสียชีวิตเมื่อพวกเราเจาะลึกลงไป พวกเราก็เจอกับห้องต่างๆที่ถูกแช่แข็งตรงเวลา โดยแต่ละห้องก็บอกเล่าเรื่องราวของตน ในห้องบรรยาย เสียงของคุณครูที่ถูกลืมไปนานดูเหมือนจะยังคงอยู่กลางอากาศ การบรรยายของพวกเขาสะท้อนผ่านความเงียบ แม้กระนั้นระวัง เนื่องจากว่าบางบุคคลกล่าวว่าในยามค่ำคืน การ

Haunted University 3

Haunted University 3 ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชม.

บรรยายพวกนี้จะก้าวเดินต่อไป โดยสอนโดยบุคคลลึกลับที่ไม่ยินยอมพักในห้องหนังสือ หนังสือโบราณเรียงรายอยู่ตามชั้นวาง หน้าหนังสือเต็มไปด้วยวิชาความรู้ต้องห้าม หลายท่านที่กล้าที่จะเจาะลึกเข้าไปในหนังสือพวกนี้ถูกส่งเสริมไปสู่ความบ้าคลั่ง จิตวิญญาณของพวกเขาติดอยู่ที่พลังที่ความมืดดำที่สถิตอยู่ด้านในบางทีสิ่งที่น่าสยดสยองที่สุดก็คือหอร้าง ที่ซึ่งวิญญาณที่กระวนกระวายของผู้เรียนจากไปนานแล้วยังคงเดินทางไปๆมาๆ เสียงหัวเราะรวมทั้งฝีเท้าของพวกเขาดังก้องกังวาลไปทั่วห้องที่รกร้างว่างเปล่า เป็นสิ่งเตือนสติ

ที่หลอกถึงชีวิตที่ถูกตัดขาดจากเรื่องเศร้าระหว่างที่พวกเราเดินหน้าถัดไป ประสาทสัมผัสของพวกเรามากขึ้นเรื่อยๆจากความรู้สึกที่โดนจับตามองอยู่เสมอ พวกเราก็มาถึงหัวใจของมหาวิทยาลัย โน่นเป็น โบสถ์น้อยที่ถูกลืม ตรงนี้ ใต้ซุ้มโค้งที่พังทลาย เป็นที่พำนักพักพิงที่ในที่สุดของคนที่เคยเดินผ่านห้องโถงกลุ่มนี้ แต่ว่าไม่ใช่ทุกคนจะได้สุขสงบ เพราะเหตุว่าบางบุคคลกล่าวว่าวิญญาณของผู้จากไปยังคงตะลอนอยู่ในดินแดน เสียงร้องอันเจ็บของพวกเขาสะท้อนตลอดคืน

เมื่อรุ่งอรุณแล้วก็พวกเราออกมาจากส่วนลึกของมหาวิทยาลัยผีสิง พวกเราก็มีปัญหามากยิ่งกว่าคำตอบ มีความลับดำมิดหมีอะไรฝังอยู่ด้านในกำแพงของมัน? เรื่องโศกเศร้าอะไรเกิดขึ้นกับคนที่เรียกสถานที่ที่นี้ว่าบ้าน? บางเวลาความเร้นลับอะไรบางอย่างบางทีอาจมิได้ถูกไขให้คลี่คลาย ซึ่งยังคงอยู่เหมือนกับเสียงกระซุบกระซิบในสายลม หลอกจิตใจแล้วก็ความนึกคิดของคนที่กล้าดูถูกดูหมิ่นดินแดนอันศักดิ์สิทธิ์ของมันไปชั่วกับชั่วกัลป์ในสุดท้าย Haunted University ยังคงเป็นข้อพิสูจน์ถึงพลังของสิ่งไม่เคยทราบ สถานที่ซึ่งเส้น

แบ่งระหว่างคนเป็นกับคนเสียชีวิตขุ่นมัวและก็อดีตกาลไม่ยอมรับที่จะถูกลืม ตอนที่พวกเราทิ้งห้องโถงผีสิงของมันไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง พวกเราก็นำวิชาความรู้ที่ว่าความเร้นลับอะไรบางอย่างไม่สมควรถูกก่อกวนนั้นเยี่ยมที่สุด เกรงว่าพวกเราจะปลุกพลังที่เกินกว่าความรู้ความเข้าใจของพวกเรา แต่ว่าสำหรับคนที่อาจหาญพอที่จะออกตามหาพวกเขา Haunted University จะยืนหยัดเป็นสัญญาณในความมืดดำมิดเสมอ เรียกร้องคนที่สอดรู้สอดเห็นแล้วก็ชาญชัยที่จะค้นหาความลับของมัน… ถ้าเกิดพวกเขากล้า

Imaginary (2024) ตุ๊กตาซาตาน

เจสสิก้าผู้ประพันธ์ หนังสือเด็กสมรสกับ นักเล่นดนตรี ม่ายแม็กซ์ แม็กซ์มีลูกสาวสองคนจากการสมรสทีแรกของเขา: บุตรสาวคนเล็กอลิซ และก็วัยรุ่นเทย์เลอร์ เจสสิก้าจำเป็นต้องพบกับฝันร้ายซึ่งรวมทั้งเบน บิดาของคุณที่มีอาการป่วยเป็นโรคทางจิต แล้วก็นักแสดงจากหนังสือของคุณ

ไซมอนเดอะสไปเดอร์ เมื่อครอบครัวย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านยุคเด็กของเจสสิก้า อลิซศึกษาและทำการค้นพบตุ๊กตาหมีชื่อชอนซีย์รวมทั้งสร้างความสัมพันธ์กับเขา กลอเรียเพื่อนบ้านสูงอายุที่ดูแลเจสสิก้าตั้งแต่ยังเด็ก เล่าความจำในวัยเด็กของเจสสิก้าที่

คุณจำไม่ได้แม็กซ์ออกทัวร์ ส่วนชอนซีย์เริ่มก่อกวนเจสสิก้า Haunted University 3  วันหนึ่งเทย์เลอร์เชิญเลียมเพื่อนฝูงคนหนึ่งซึ่งชอนซีย์เล่นด้วย เท็ดดี้แปลงเป็นหมีตัวมโหฬารในช่วงสั้นๆเจสสิก้าหยุดอลิซอย่างเฉียดจากการกระทบมือลงบนตะปู ทำให้คุณจำต้องโทรศัพท์หานักจิตวิทยาเด็ก ดร.โซโต คุณ

ศึกษาค้นพบว่ามีเพียงแค่คุณและก็อลิซแค่นั้นที่แลเห็นตุ๊กตาหมีตัวนี้ โซโตแสดงภาพผู้ป่วยในอดีตกาลที่ใช้กลุ่มคำเดียวกับอลิซ: “ไม่เคยเลย” อลิซล่องหนไป ซึ่งเทย์เลอร์โทษแม่เลี้ยงของคุณกลอเรียบอกเทย์เลอร์ว่าชอนซีย์เป็นเพื่อนในจินตนาการยุค

เด็กของเจสสิก้าด้วย สหายในจินตนาการเป็นวิญญาณที่ผูกติดอยู่ที่เด็กรวมทั้งบางทีอาจเปลี่ยนเป็นเรื่องเลวร้ายได้ซึ่งถ้าหากว่าถูกละทิ้ง เจสสิก้าค้นมองข้าวของเครื่องใช้เก่าๆของคุณและก็เจอภาพวาดของชอนซีย์แล้วก็เดอะเนเวอร์เอเวอร์ เพศหญิงอีกทั้งสามคนด้วยกันล่าทรัพย์สินของชอนซีย์จนกระทั่งเสร็จ เป็นเหตุให้

เกิดประตูเรืองแสงที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาณาจักรเนเวอร์เอเวอร์ตรงนี้พวกเขามองเห็นความจำที่อดทนของเจสสิก้า เมื่อตอนเป็นเด็ก คุณถูกชอนซีย์ล่อให้เข้าไปใน Never Ever เบ็นช่วยคุณไว้ แม้กระนั้นรู้สึกโกรธ

เป็นฟืนเป็นไฟเมื่อมองเห็นตาของชอนซีย์ นำมาซึ่งการทำให้เจสสิก้าถูกส่งไปอยู่กับบรรพบุรุษของคุณ กลอเรียปิดทางหลบซ่อน โดยหมกมุ่นอยู่กับอาณาจักร และก็ถูกชอนซีย์ขย้ำจนตาย เจสสิก้าหยุดชอนซีย์ด้วยการแทงเขาเข้าตาด้วยกรรไกรภายหลังจากกลับมาเจอกับเบ็นรวมทั้งแม็กซ์ที่สถาบันของเบ็น เจสสิก้าก็ใส่ใจว่าคุณยังคงติดอยู่ในเนเวอร์เอเวอร์ ชอนซีย์ใช้อลิซเป็นเหยื่อล่อเพื่อเข้าพบคุณรวมทั้งหาทางล้างแค้นที่คุณทอดทิ้งเขา เทย์เลอร์ช่วยคุณ ส่วนชอนซีย์ก็แปลงตัวเป็นร่างที่จริงจริงของเขาคล้ายกับไซมอน แมงมุม

Winnie the Pooh Blood and Honey 2 (2024) โหด เห็น หมี 2

คริสโตเฟอร์ โรบินหนีจากป่าร้อยเอเคอร์ภายหลังรอดตายจากการฆ่าอย่างสนุกของวินนี่เดอะพูห์รวมทั้งพิกเล็ต เขากลับไปที่เมืองแอชดาวน์ในวัยเด็กของเขาเพื่อวิงวอน ศพของมาเรียแล้วก็เพื่อนฝูงๆของคุณถูกเก็บขึ้นมาจากป่า แม้กระนั้นเช้าใจกันว่าคริสโตเฟอร์จำเป็นต้องรับผิดชอบสถานะ

การณ์นี้ได้รับการตั้งชื่อว่าเป็น “การฆ่ากลุ่มร้อยเอเคอร์” โดยมีภาพยนตร์ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากการฆาตกรรมที่ได้รับการปล่อยตัว ซึ่งทำให้เกียรติศักดิ์ของคริสโตเฟอร์ในแอชดาวน์เสียหายaเวลานี้คริสโตเฟอร์เป็นบุคคลภายนอกเมือง

ฝันร้ายเกี่ยวกับหมีพูห์ รวมทั้งไปพบ ซาแมนธา นักสะกดจิตบำบัดรักษาเพื่อจัดแจงกับรอยแผลในวัยเด็ก เมื่อใบเสร็จรับเงินลี่ น้องชายแฝดของเขาถูกลักพาตัวและไม่เคยได้เห็นอีกเลยในเวลาเดียวกัน ในป่าร้อยเอเคอร์ หมีพูห์ พิกเล็ต แล้วก็เพื่อนฝูงสิ่งมีชีวิตทิกเกอร์และก็อาวล์ถูกบังคับให้หลบ

ซ่อนเนื่องด้วยมีบางบุคคลที่เชื่อในเรื่องราวของคริสโตเฟอร์ ภายหลังที่พวกเขาฆ่านิสิตมหาวิทยาลัยสามคนด้วยยานพาหนะเพื่อนันทนาการอาวล์ก็หว่านล้อมให้พูห์จู่โจมแอชดาวน์ Haunted University 3  แทนที่จะรอคอยให้คนอื่นๆเข้ามาในป่า เมื่อนักล่าบางบุคคลซุ่ม

จู่โจมสิ่งมีชีวิตรวมทั้งยิงพิกเล็ตจนกระทั่งเสียชีวิต พูห์ก็ฆ่าพวกมันเพื่อโต้กลับรวมทั้งใคร่ครวญคำแนะนำของอาวล์อีกรอบคริสโตเฟอร์ไม่มีงานทำเป็นแพทย์และก็กลับมารับการบำบัดด้วยการสะกดจิตกับซาแมนธาอีกรอบ เขารู้ดีว่ามีเพียงแค่นักล่าเพียงแค่นั้นที่มีชีวิตรอดแล้วก็เข้ารับการดูแลและรักษาในโรงหมอ คริสโตเฟอร์ยังได้เจอกับติดอยู่เวนดิช นักการภารโรงของโรงหมอ และก็เจอหน้ากับเขาเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตพวกนี้ ติดอยู่เวนดิชกล่าวมาว่าเขาปฏิบัติงานให้กับดร.อาร์เธอร์ เอ็งลลัป นักวิทยาศาสตร์ที่บังคับให้เขาลักพาตัว

เด็กๆแถวแอชดาวน์เพื่อทดสอบยีนของสัตว์ เด็กๆไม่รอดแล้วก็ถูกฝังอยู่ในป่าร้อยเอเคอร์ ที่ซึ่งพวกเขากลับมาเป็นลูกผสมครึ่งสัตว์ครึ่งมนุษย์พร้อมสาเหตุการดูแลและรักษา ขั้น สูง เมื่อค้างเวนดิชสารภาพเพราะว่าใบเสร็จรับเงินลี่ยอดเยี่ยมในเหยื่อและก็ฟื้นคืนชีวิตขึ้นมาในชื่อพูห์ เขาก็ฆ่าตัวตายด้วยความรู้สึกตัวว่าตัวเองผิด Winnie the Pooh Blood and Honey 2คริสโตเฟอร์เตือนคนเมืองเกี่ยวกับการจู่โจมของสัตว์ร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้น แต่ว่าจะต้องพบเจอกับการเย้ยหยันและก็ความกังขา พูห์ ทิกเกอร์ แล้วก็อาวล์เริ่มเดินทาง

Death Whisperer (2023) ธี่หยด

เกิดเหตุการณ์สุดน่ากลัวขวัญขึ้นใน พุทธศักราช 2515 เด็กผู้หญิงในหมู่บ้านไกลห่างในจังหวัดกาญจนบุรีเสียชีวิตอย่างเป็นปัญหา เมื่อได้ยินเสียงชักชวนขนหัวลุก “ธี่หยด… ธี่หยด…” ในยามวิกาล ภายหลังจากยักษ์ปลดปฏิบัติงานเขากลับมาช่วยงานที่บ้านตามคำสั่งของเฮียฮั่ง และก็บุญเย็น ผู้เป็นบิดามารดา ยักษ์มีน้องๆอายุไล่เลี่ยกันห้าคน ตำแหน่ง, ยอด, หยาดหยด, แย้ม แล้วก็ยี่ ข่าวสารเด็กหญิงตายอย่างน่าสยองแพร่กระจายไปอย่างเร็ว หยาดหยดสัมผัสได้ถึงภัยเร้นลับที่คืบคลานเข้ามาในหมู่บ้าน แย้มน้องสาวของคุณเริ่มมี

ลักษณะอาการแปลกๆภายหลังจากพบหญิงชุดสีดำลึกลับระหว่างกลับจากสถานที่เรียน ลักษณะของแย้มทรุดลงเรื่อยพร้อมทีท่าแปลกอย่างหาคำตอบมิได้หยาดหยด และก็ครอบครัวอาศัยอยู่แถบบ้านนอก   บ้านของคุณทำไร่ทำสวน แต่ว่าฐานะของบิดาคุณนับว่าดีมากกว่าราษฎรบริเวณนั้นอยู่โข ตอนหน้าหนาวน้องสาวของคุณคนหนึ่งที่ชื่อ แย้ม กำเนิดป่วยไข้ ประจวบกันกับที่ระยะนี้มีข่าวโคมลอยเกี่ยวกับภัยร้ายต่างๆเกี่ยวกับสิ่งลึกลับทั้งหลายแหล่ โน่นก็เลยเป็นจุดเริ่มของหายนะ หยาดหยดได้ทราบได้มองเห็นเหตุต่างๆที่

คล้ายกับเป็นลางร้ายบางสิ่งบางอย่าง แต่ว่าเพราะเหตุว่ายังเด็กเลยมิได้คิดอะไรมากมาย จวบจนกระทั่งแย้มล้มป่วยหนักกว่าเดิม คุณก็เลยเริ่มปะติดปะต่อเหตุต่างๆที่ได้เผชิญมา ทั้งเพื่อนร่วมชั้นที่เสียชีวิตโดยไม่เป็นธรรมชาติทั้งยังการได้พบหญิงสาวไม่คุ้นเคยตรงศาลร้างกลางทางเดินกลับไปอยู่ที่บ้าน ทั้งยังการได้ยินเสียงแปลกๆในยามค่ำคืน และก็การได้พบกับ คุณยายช่วย หญิงสูงวัยผู้สันโดษที่อาศัยอยู่เพียงลำพังท่ามกลางชายป่า นอกเหนือจากนั้นลักษณะของแย้มยังมองแปลกๆบางเวลาดูอย่างกับว่าไม่ใช่แย้มผู้สุภาพคนเดิม

กระทั่งลักษณะของแย้มดูท่าจะไม่ไหว นายสิบมหันต์ และก็ คุณลุงความมั่งคั่ง ผู้มีชื่อเสียงว่ามีเวทมนตร์ก็เข้ามาช่วย แต่ว่าสายเกินความจำเป็นเสียแล้ว ในเมื่อเจ้าสิ่งลึกลับที่บางครั้งอาจจะเป็น “ผีปอบ” ตบะเก่ง ได้กัดรับประทานข้างในตัวแย้มและก็ครอบครองคุณเสียสิ้นข้อสรุปเรื่องเล่าที่เป็นตำนาน หญิงชุดสีดำที่มากับเสียง “ธี่หยด” ความน่าสยองที่ไม่มีแนวทางจัดการ ความสยดสยองที่คืบคลานเข้ามาสู่ครอบครัวนี้อย่างไม่มีเหตุผล ยักษ์ก็เลยจะต้องทำทุกแนวทางเพื่อแย้มหายจากอาการแปลก และก็ทำให้ครอบครัวรอดตายไป

Huesera The Bone Woman (2023) สิงร่างหักกระดูก

ความสำราญของการเป็นแม่คนทีแรกของ วาเลเรีย ต้องหายไปอย่างเร็ว เมื่อคุณถูกสาปโดยบางอย่างที่น่าสะพรึงกลัว ในตอนที่อันตรายย่างกรายเข้ามาใกล้ขึ้นเรื่อยคุณก็จะต้องดำตรงลงไปในโลกของมนต์ดำอันน่าสะพรึงกลัวที่พร้อมจะกลืนรับประทานคุณความสำราญของวาเลเรียสำหรับการมีท้องลูกคนแรกจำเป็นต้องจบลงอย่างเร็วเมื่อคุณถูกวิญญาณเหี้ยมโหดสาป เมื่ออันตรายใกล้เข้ามาแล้วก็ความข้องเกี่ยวของคุณกับครอบครัวแตกสลาย คุณถูกบังคับให้ไปสู่โลกที่มนตร์มืดอันเหน็บหนาวที่รุกรามจะกลืนรับประทานคุณ

Huesera: The Bone Womanเป็นภาพยนตร์สยองขวัญเกี่ยวกับร่างกายเหนือธรรมชาติ ของชาวชาวเม็กซิโก-ประเทศเปรูในปี 2022 ควบคุมและก็เขียนร่วมโดย Michelle Garza Cerveraสำหรับเพื่อการดูแลเรื่องแรกของคุณ แสดงนำโดย Natalia Solián สวมบทเป็น Valeria หญิงตั้งท้องที่ค้นพบว่าตนเองถูกรุกรามโดยพลังลึกลับ นอกจากSolián ผู้แสดงของภาพยนตร์หัวข้อนี้ ดังเช่นว่า Alfonso Dosal , Mayra Batalla , Mercedes Hernández, Sonia Couoh และก็ Aida LópezHuesera: The Bone Womanเปิดตัวรอบรอบแรก

โลกที่Tribeca Festivalตอนวันที่ 9 เดือนมิถุนายน 2022 5และก็ได้รับรางวัลผู้กำกับการเล่าใหม่เหมาะสมที่สุดรวมทั้งรางวัล Nora Ephronในเว็บเก็บบทวิเคราะห์Rotten Tomatoesบทวิเคราะห์จากนักวิพากษ์วิจารณ์ 97% จาก 92 รายเป็นแง่ดี โดยมีคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 7.8/10 ฉันทาความเห็นของเว็บอ่านว่า: “หนังสยองขวัญที่เชื้อเชิญขนลุกHueseraพรีเซนเทชั่นสิ่งที่แฟนคลับถูกใจในจำพวกที่เหยเกในสิ่งที่คาดหวังเมื่อคุณคาดหมาย” Metacriticซึ่งใช้ค่าถัวเฉลี่ยถ่วงน้ำหนักให้แต้มภาพยนตร์หัวข้อนี้ 81 จาก

100 คะแนนจากนักวิพากษ์วิจารณ์ 16 คน ซึ่งกล่าวว่า “ได้รับเสียงสรรเสริญจากทั้งโลก”Manuel Betancourt จาก Variety เรียก Huesera ว่า “บางครั้งบางคราวก็น่าขนลุกกระทั่งน่าสยดสยอง” โดยเขียนว่า “ไม่ค่อย รีสอร์ท ที่จะกระโจนผ่านความหวาดกลัว แนะนําเกม สล็อต ภาพที่ก่อกวนจิตใจมากเพิ่มขึ้น” แล้วก็การออกแบบเสียงแทน Betancourt สรุปว่า: “นิทานเรื่องความเป็นแม่ยุคสมัยใหม่ แนวความคิดของสตรีนิยมที่สุขสงบเกี่ยวกับความเป็นบ้านแล้วก็ความมีสิทธิ์ของสตรี Hueseraพรีเซ็นท์เรื่องราวที่ได้รับแรงผลักดันจาก