Aka Asuka สาวหน้าใหม่ ผู้ที่จะมาแย่งเบอร์หนึ่ง

Aka Asuka  ปัจจุบันเมื่อเร็วๆนี้ มิคาไม่ ได้ออกมาเปิดใจเล่าเบื้องหน้าเบื้องหลังเกี่ยวกับความขมขื่นในแวดวงหนังโป้หนังผู้ใหญ่ หลังจากเดบิวต์มานานถึง 8 ปี คุณได้พบกับเหตุการณ์ที่ไม่คิดมานับไม่ถ้วน แม้กระนั้นมีประสบการณ์สุดปวดกาลครั้งหนึ่งที่ทำให้คุณลืมไม่ลง เมื่อคุณจะต้องร่วมงานกับดาราชายรุ่นปู่ ซึ่งเมื่อเขาแก่ ก็คุมสถานการณ์ได้ยากยิ่ง ผู้กำกับจำต้องเรียกผู้ช่วยมากระตุ้นอารมณ์ใหม่ คุณก็เลยจำเป็นต้องถ่ายทำพร่ำเพรื่อถึง 5 รอบ ข้างใน 24 ชั่วโมงปัจจุบันเมื่อเร็วๆนี้ มิคาไม่ ได้ออกมาเปิดใจเล่าเบื้องหน้าเบื้องหลังเกี่ยวกับความขมขื่นในแวดวงหนังอาร์ หลังจากเดบิวต์มานานถึง 8 ปี

คุณได้พบกับเหตุการณ์ที่นึกไม่ถึงมานับไม่ถ้วน แม้กระนั้นมีประสบการณ์สุดปวดกาลครั้งหนึ่งที่ทำให้คุณลืมไม่ลง เมื่อคุณจะต้องร่วมงานกับผู้แสดงฝ่ายชายรุ่นปู่ ซึ่งเมื่อเขาแก่ ก็คุมสถานการณ์ได้ยากยิ่ง ผู้กำกับจำต้องเรียกผู้ช่วยมากระตุ้นอารมณ์ใหม่ คุณก็เลยจำต้องถ่ายทำซ้ำซากจำเจถึง 5 รอบ อากะ อาสึกะ ด้านใน 24 ชั่วโมง เลข 24 ที่เป็นอายุของศิลปิน AV ที่รีไทน์ในปี 2018 อาจจะเป็นอาถรรพณ์ด้วยเหตุว่ามีหลายๆคนอย่างยิ่งที่ตกลงใจเลิกเล่นตอนอายุ 24 นี้ โดยหนังเรื่องในที่สุดของคุณถูกปลดปล่อยออกมาตอนสิงหาคม 2018 นั่นเอง

ที่ผ่านมาตาเคยดำเนินงานในบริษัทเกี่ยวกับการสร้างเครื่องเล่นการเดิมพัน Aka Asuka ต่อจากนั้นเขาก็ย้ายไปดำเนินการเอเจนซี่ท่องเที่ยวและก็ได้ได้โอกาสดูหนังเอวีเป็นครั้งแรกในบังกะโลแห่งหนึ่งขณะออกทริปทัวร์ ด้วยความพอใจตาก็เลยค้นคว้าเนื้อหาสาระเกี่ยวกับวงการในอุตสาหกรรมหนังโป้หนังผู้ใหญ่ ท้ายที่สุดเขาก็ได้โอกาสได้เจอกับผู้กำกับหนัง ที่ชวนให้ท่านตาลองมาแสดงฉากสั้นๆในหนังเอ็กซ์ จนได้แจ้งกำเนิดในเวลาถัดมา

โดยก่อนจะเริ่มถ่ายทำ เขาจะพูดดูร่างกายของดาราข้างหญิงที่จะต้องแสดงร่วมกันทุกคราว เพื่อเป็นการสร้างความเกี่ยวข้อง ทั้งยังยังช่วยกระตุ้นจินตนาการได้ด้วยnตากล่าวตบท้ายว่า การเป็นดาราหนังจำพวกนี้ทำให้หัวใจชุ่มชื่น รู้สึกราวกับตนเองยังเป็นชายหนุ่ม และจะทำอาชีพนี้ถัดไปทั้ง ยังเป็นนักแสดงคนแก่ที่มาแรงอีกหนึ่งคนผลงานการถ่ายหนังผูกจิตใจชายหนุ่มๆ

ผู้คนจำนวนมากเลยละกล่าวได้ว่าแซ่บมากมายจริงๆถ้าเกิดคนใดกันแน่ที่ต้องการติดตามผลงานทาง ig

Aka Asuka

ของคุณสามารถติดตามกดคลิ๊กเข้าไปมองพอดีข้างล่าง สำหรับผู้ที่ต้องการติดตามมองรูปดารานางแบบคนประเทศอื่นหุ่นแซ่บอีกทั้ง หญิง-ชาย สามารถเข้ามารับดูได้โอกาสเว็บ fansav อากะ อาสึกะ พวกเรามีคณะทำงานรออัพเดทให้ได้ติดตามกันมั่นใจว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจต้องการจะมองรูปของคุณที่มาพร้อมทั้งหุ่นเอ็กซ์ถูกใจไม่ให้แฟนได้ผิดหวังแน่ๆเพื่อไม่ให้เสียเวล่ำเวลาพวกเรามาดูภาพของ Aka Asuka กันเลยจร้า

การให้แต้มแล้วก็หมายเหตุของผมผิดดวงใจผู้ใดกันขอประทานโทษความเห็นโดยส่วนตัว ผมเน้นย้ำใบหน้าก่อนละมาหุ่น ท่าทางบางทีอาจมิได้ใส่มากมายเนื่องจากว่ามันจะต้องมองนานถ้าหากผู้ที่ผมเกลียดชังผมก็ปิดละ บางบุคคลไม่สวยแต่ว่ามีเสน่ห์ชวนดู ลีลาท่าทางจะตามมาจากเค้าหน้า55+

บางเรื่องคนนี้น่ารักน่าเอ็นดูงามอีกหัวข้อไม่ดี บางเรื่องแสงสว่างสีส้มหรือนวลตาก็ทำให้หลอกผิวที่จริงจริงได้(บางบุคคลผมบางทีอาจแปลงหมายเหตุอนาคตรวมทั้งสี ด้วยเหตุว่าจะต้องศึกษาเล่าเรียนเพิ่มหลายๆเรื่องๆ) ถ้าเกิดสีแดงบังเอิญไปดูหัวข้อนี้ดีบางทีอาจขยับมาเหลือง เปลี่ยนตามผลงานอนาคตถ้าหากได้ดู สีแล้วก็คะแนนให้ความพอใจในเดี๋ยวนี้วันนี้ บางบุคคลบางทีอาจถูกใจมากมายเหลือถูกใจตามระยะเวลา

หากจะให้ระลึกถึง เพียงพอร์นสตาร์ สาวอวบในโซนประเทศญี่ปุ่นขึ้นมาเมื่อใด แน่ๆว่าควรมีชื่อของ hana himesaki ติดหนึ่งในนั้นอยู่แล้ว แม้ว่า น้อง จะเป็นดาราคนใหม่ เพิ่งจะเปิดตัวไปเมื่อก.ค. 2020 แต่ว่าภายในเวลา 2 ปีกว่าที่ผ่านกลับได้รับ ความนิยมชมชอบ อากะ อาสึกะ สูงมากขึ้นโดยตลอดจนถึง แซงหน้า รุ่นพี่ไปแล้ว ยืนยันด้วยยอดผู้ติดตามกว่า หกหมื่น หากต้องการทราบว่าคุณจะเด็ด เผ็ด แซ่บแค่ไหน suaysab จะพาไปทำความรู้จัก สาวน้อย คนนี้ให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆเอง

ซึ่งแม้ น้องฮานะ จะจบการศึกษามาแล้วแล้วก็แปลงมาดำเนินชีวิตตามแบบของสาวออฟฟิศ คุณก็ยังเป็นอีกหนึ่งเอาจริงเอาจังรวมทั้งขยันดำเนินการอยู่เสมอ จนถึงทำให้คุณไม่ว่างที่จะพอใจที่จะหาแฟนรวมถึงเรื่องของ เซ็กส์ ด้วย โน่นก็เลยทำให้ Hana Himesaki  เป็นอีกหนึ่งสาวที่ครองตัวแล้วก็ดำเนินชีวิตในต้นแบบของสาวสิงมาโดยตลอด

Yua Mikami (ยูอะ มิคาไม่) นางเอกเอวี รับงานถ่ายแบบภาพวาดเปลือยในธีมเจ้าสาวในอุดมคติ โดยโปรดิวเซอร์ของพวกเรานั้นให้ความสนใจในเรื่องที่ว่า ในคืนแรกของการสมรสนั้น เหล่าเจ้าบ่ายรวมทั้งเจ้าสาวจะทำอะไรกัน อาบน้ำร่วมกัน? ทานข้าวร่วมกัน? นั่งคุยปรับทัศนคติกัน? นอนเปลือยบนเตียงร่วมกัน? หรือ เริ่มคืนสุขสันต์ด้วยการร่วมรักร่วมเพศกัน?

สำหรับ ภายหลังประกาศทิ้งแวดวงไปยาวนานหลายปี  Aka Asuka

คุณคนนี้ก็ได้ดำเนินการนานาประการเยอะขึ้นทั้งยังถ่ายแบบ งานพิธีมือ พรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ต่างๆแม้กระนั้นปัจจุบันคุณเปิดแฟนเพจ ให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับท่องเที่ยว เสนอแนะห้องอาหาร ตลอดจนกล่าวถึงเรื่องราวของความสวยสดงดงามต่างๆมานำเสนอในสไตล์ที่เป็นตัวของคุณเอง งานนี้ชายหนุ่มๆคนใดเป็นแฟนสาวคนนี้ก็อย่าลืมไปติดตามผลงานใหม่ๆกันได้

สำหรับในการแสดงจะต้องบอกเอาไว้เลย ทำออกมาก้าวหน้ามากมาย ด้วยลีลาท่าทางเล่นท่าของคุณมันช่างเกินอายุจริง ยิ่งถ้าเกิดตอนคุณแสดงผลลัพธ์งานสำหรับการเป็นผู้เรียนสวยแบบผ่องใสมันช่างดีต่อหัวใจไม่น้อยเลย หุ่นเล็กตัวน้อยมันทำให้ชูเล่นท่ากับคุณได้สบายมากมาย อากะ อาสึกะ  ถ้าคนไหนถูกใจมองแนวแบบเด็กวัยทีนจำต้องคนนี้เฉือนมจัด

สาววัย 19 ปีคนนี้ เป็นสาวผมสั้นเค้าหน้าแจ่มใส, ผิวพรรณดูดี แล้วก็ข้อมูลที่ว่าคุณเป็นนิสิตของมหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงของประเทศ ก็ยิ่งคงจะทำให้แฟนคลับหนัง AV พอใจหาซื้อผลงานของคุณคนนี้มาดูเยอะขึ้นเรื่อยๆ แน่ๆว่าคำโฆษณาชวนเชื่อ รวมทั้งความเป็นมาของศิลปิน AV

จำนวนมากบางครั้งก็อาจจะถูกเสริมเติมแต่งจนกระทั่งบางโอกาสแทบใส่ความจริงไม่พบ แม้กระนั้นดูเหมือนจะไม่ใช่สำหรับกรณีนี้เนื่องจากว่าชาวเน็ตประเทศญี่ปุ่นสามารถค้นข้อมูลจนถึงบางครั้งอาจจะรับรองได้ว่าคุณคนนี้เป็นนิสิตมหาวิทยาลัยชั้นแนวหน้าจริงๆ

ตามข้อมูลคุณมีพื้นเพมาจากไม่ยางิ รวมทั้งขณะนี้กำลังเล่าเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยวาเซดะ สถานศึกษาที่สร้างผู้นำประเทศประเทศญี่ปุ่นมาแล้วถึง 7 คน Aka Asuka  รวมทั้งยังมีนักการเมือง, นักธุรกิจ รวมทั้งคนเขียนคนสำคัญของประเทศมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่สำเร็จการศึกษามาจากตรงนี้ตอนนี้ลอร่ามีอายุ 22 ปี

เป็นลูกครึ่งประเทศญี่ปุ่น-รัสเซีย ส่งผลงานเอวีออกมาจำนวนหลายชิ้น แม้กระนั้นคุณเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในประเทศจีน ทำให้ในปี 2013 ลอร่าเริ่มปฏิบัติงานในแวดวงโชว์ทางธุรกิจในจีน และก็มียอดติดตามใน หรือทวิตเตอร์ของจีน สูงถึง 4.8 ล้านผู้ติดตาม

ส่วนคนมั่งคั่งคนจีนผู้เป็นปัญหาคนนี้เป็นคนไหนกันแน่ไม่มีผู้ใดทราบ เมื่อก่อนหน้านี้มีคนเห็นสาวลอร่าในงานอีเว้นท์เปิดตัวเกม ในกรุงปักกิ่ง ช่วงวันที่ 7 พ.ค.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา โดยคุณไปกับชายปัญหาที่ใส่หน้ากากเสือปกปิดบริเวณใบหน้า ทำให้มั่นใจว่าชายผู้นี้น่าจะเป็นมหาเศรษฐีผู้เชี่ยวชาญในแวดวงหรรษาจีนอดีตกาลศิลปินสาวเอวีวัย 27

เป็นคนที่มาให้ความแจ่มชัดในประเด็นนี้ คุณเข้าแวดวงหนังคนแก่ตั้งแต่ 2011

รวมทั้งปฏิบัติงานอยู่ที่อุตสาหกรรมนี้ตรงเวลาถึง 5 ปีเต็มๆก่อนจะรีไทร์ตนเองออกมาโดยตอนก่อนที่จะคุณจะมาเข้าแวดวงนี้ ทราบไหมว่าคุณเคยเป็นถึงดารานางแบบมีชื่อเสียงมาก่อน แต่จุดเปลี่ยนแปลงสำหรับในการหันเหไปสู่การถ่ายหนังคนแก่ก็เกิดขึ้นในวัย 21 ปี เมื่อคุณเริ่มถามถึงทางอาชีพของตนว่าจะเป็นยังไง…

ชื่อในแวดวงหรือ รุกะ อินาบะ  อากะ อาสึกะ กำเนิดวันที่ 8 ม.ค. ปี 2000 ในตอนนี้ก็อายุราว 22 ปี กำเนิดที่เมืองโตเกียว ญี่ปุ่น ความสูง 160 ซม. รูปทรง 93-59-86 หน่วยเป็นซม. คัพเอช ที่พวกเราลงข้อมูลไว้บอกเลยว่าของแท้ ทรงดี จุกงาม น่าสัมผัส ฟิตหุ่นให้มากยิ่งกว่านี้พวกเราเห็นว่าคงจะดี เอวก็เว้าเข้ามาพอใช้ บั้นท้ายก็กลมรับกับขนาดตัว

พวกเราสามารถติดตามคุณบนโลกอินเตอร์เน็ตถึงที่เหมาะ ตามหนทางออนไลน์ พื้นที่พวกเราเตรียมพร้อมไว้ให้ทุกคน ได้ไปติดตามผลงานของคุณกันต่อ แบบจุใจกันอย่างยิ่งจริงๆ นอกเหนือจากเรื่องรูปพรรณสัณฐานที่สะดุดตาจนถึงสามารถเลื่องลือในแวดวงสื่อน้ำเชื้อฝั่งตะวันตก

คุณยังสามารถพูดอังกฤษได้เจริญ  แนะนําเกม สล็อต (ในตอนที่คนประเทศญี่ปุ่นโดยธรรมดาไม่สามารถพูดได้) รวมทั้งกล่าวภาษาเยอรมันได้ด้วย เรื่องราวเรียนของคุณที่มีอยู่บนโลกอินเตอร์เน็ตทำให้พวกเราทราบดีว่าคุณมิได้เก่งเพียงแค่ด้านภาษาแค่นั้น แต่ว่าเรียนรู้ในเรื่องเกี่ยวกับการเมืองรวมทั้งข้อบังคับในตอนที่เรียนมหาวิทยาลัยด้วย

น้องเขยราวกับใน หนังโป๊ประเทศญี่ปุ่น แล้วหลังจากนั้นทั้งคู่ก็เย็ดกันในบ้านอยางสบาบอารมณ์เมื่อใดก็ตามผัวไม่อยู่บ้านเขาทั้งคู่ก็จะจัดแจงกันอย่างกับใน AVครอบครัว จนกระทั่งคุณนั้นแทบลืมควยของผัวไปแล้วเพราะเหตุว่าน้องชายผัวเย็ดดีมากกว่าหลายเท่าเลยละ

หากพวกเราให้ชายหนุ่มๆตอบว่าเวลามองดูเพศหญิงแล้ว เว้นเสียแต่เค้าหน้า อีกสิ่งหนึ่งที่ดูเป็นยังไง พวกเราเชื่อเลยว่าเหล่าชายหื่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจำเป็นจะต้องมุ่งเป้าไปยังสิ่งที่เรียกว่าทรวงอก หรือ นม อย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้แวดวง AV ก็มีอันจำเป็นต้องสั่นอีกทีเนื่องจาก

ในแวดวง AV ได้เกิดดาวรุ่งดวงใหม่ ขวัญใจสายนม เค้าหน้าสวย

ขึ้นมาเป็นดาวอีกดวงประดับประดาแวดวง ซึ่งคุณคนนั้นมีชื่อว่า จำต้องพูดว่า 10 ปี Aka Asuka  ยืนยันประสิทธิภาพ สำหรับ Kirara Asuka ดาราเอวีขวัญใจชายหนุ่มๆโดยช่วงหลังสาวสวยคนนี้หันไปทำธุรกิจส่วนตัว พร้อมด้วยรับงานถ่ายแบบพร้อมกันไปด้วย กระทั่งชายหนุ่มๆหลายท่านมีความรู้สึกว่าคุณลาวงการเอวีไปแล้ว

ซึ่งปัจจุบันคุณก็คลายความข้องใจโพสต์ใจความในทวิตเตอร์ส่วนตัว โดยกล่าวว่า คุณอยู่ในแวดวงอุตสาหกรรมหนังคนแก่มากยิ่งกว่า 10 ปี แล้วก็ทำงานมากโดยตลอด วันนี้คุณขอรีไทร์จบชีวิตในแวดวงภาพยนตร์คนแก่ ซึ่งการแจ้งข่าวในคราวนี้ก็ราวกับปิดประตูที่ชายหนุ่มๆจะได้ดูผลงานการเอวีใหม่ๆของสาวคนนี้อย่างเป็นทางการ

แทบจะไม่ต้องกล่าวอะไรกันมากมาย ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็คงจะรู้ดีว่าด้วยดวงตาที่กลมโตชักชวนมองดู บวกกับรูปร่างของ Aka Asuka ด้วยรูปร่าง 105 (คัพ J)– 5–88 มองสะดุดตาเชิญฝันเป็นอันมาก โน่นเป็นเหตุผลว่าเพราะเหตุใดเพราะอะไรคุณถึงเป็นอีกหนึ่งดาราหนังหนังโป้หนังผู้ใหญ่ที่ได้รับความพึงพอใจเป็นอันมากขนาดนี้

ซึ่งก่อนที่จะ Aka Asuka จะเข้ามาสู่แวดวง JAV นั้นคุณเคยผ่านงานถ่ายแบบ กราเวียร์ มาก่อน และก็มีกระแสตอบรับที่ดีเลิศๆจนกระทั่งทำให้มีชายหนุ่มๆหลายต่อหลายท่านต่างพากันเรียกร้องให้คุณคนนี้แสดง หนังโป๊ ให้แฟนคลับได้ยกย่องเป็นแก้วตาดวงใจสักหนึ่งครั้ง แต่ว่าขณะนั้นก็ดูราวกับว่าคุณก็ยังไม่พร้อมที่จะก้าวเข้ามารับงานแสดงสักเท่าไหร่ แต่ว่าเหล่าแฟนๆทั้งหลายแหล่ก็ยังคงตั้งตารอคอยผลงานที่จะออกมาของคุณอยู่เสมอ

Share